viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Bước vào những văn phòng công ty lớn, chúng ta dễ dàng bắt gặp những căn phòng trong suốt, căn phòng kín bằng kính. Đó là kiểu thiết kế văn phòng phổ biến hiện nay.
  Thiết kế văn phòng dường như là xu thế kiến trúc chung của các tòa cao ốc, trung tâm văn phòng làm việc. Vì nó giải quyết được vấn đề diện tích, một bài toán mà trước giờ ai ai cũng lo ngại. Với kiểu thiết kế này, công ty có rất nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí xây dựng, tiết kiệm chi phí điện năng và dễ dàng thay thế, sửa đổi.

  Tiết kiệm chi phí xây dựng

  Xây dựng văn phòng theo kiểu truyền thống là xây 4 bức tường bằng xi măng gạch vữa. Việc làm này tốn kém thời gian và công sức lao động. Trong khi đó, nếu thi công bằng kính chịu lực, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn.

  Tiết kiệm chi phí điện năng

  Với vách kinh chịu lực trong suốt, nội thất văn phòng sẽ luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên thay cho ánh sáng nhân tạo. Hế thông đèn điện chỉ được sử dụng khi cần thiết, và hkhông phải hoạt động nhiều giờ. Từ đó, tuổi thọ sử dụng sẽ bền hơn và tất nhiên tiền điện cũng giảm đáng kể.

  Dễ dàng thay thế sửa đổi

  Trong trường hợp cần di chuyển, đổi mới không gian, việc sửa chữa nội thất văn phòng làm việc cũng dễ dàng hơn nhiều. Bởi kết cấu bằng kính có thể tháo lắp theo kỹ thuật mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu chung.

  Thiết kế văn phòng mở ngoài những lợi ích thiết thực trên thì còn tạo vẻ đẹp hiện đại năng động cho công ty. Do đó, nếu có ý định thiết kế nội thất văn phòng hãy thử lựa chọn phong cách này nhé.
   
   
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng không gian mở
  Các tin khác