viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay luôn hướng đến sự tinh tế và tiện nghi, đặc biệt là thiết kế sao cho phù hợp với loại hình công việc và kinh doanh. Trong đó, thiết kế văn phòng dành cho dân công nghệ đã khiến cho không ít công ty công nghệ đau đầu. Nhiều người cho rằng công nghệ là lĩnh vực khô khan, không cần đầu tư hay trau chuốt cho khâu thiết kế nội thất, tuy nhiên sự thật không hẳn vậy.

  Thiết kế văn phòng làm việc dành riêng cho dân công nghệ

  Rất đơn giản trong khâu trang trí nhưng lại không dễ dàng để sáng tạo ra những phòng làm việc cá tính và ấn tượng dành cho dân công nghệ. Với những miếng sticker dán tường đã được thiết kế sẵn trên máy tính, bạn chỉ việc dán chúng lên tường và các vật dụng khác, không gian làm việc bỗng trở nên ngộ nghĩnh, bớt căng thẳng và khô khan hơn rất nhiều.

  Trong môi trường làm việc của dân IT đòi hỏi sự tập trung cao độ nên việc căng thẳng và stress dễ dàng xảy ra. Bởi vậy việc tạo ra một không gian thoải mái khi làm việc là vô cùng cần thiết. Một vài kiểu thiết kế nội thất văn phòng đẹp dành cho giới công nghệ với gam màu tươi và ý tưởng trang trí vô cùng thú vị nhưng khá đơn giản để cho các bạn thực hiện. Áp dụng ngay cho văn phòng hoặc có thể trong ngôi nhà cùa bạn.

  Thiết kế văn phòng làm việc dành riêng cho dân công nghệ 2

  Những màu sơn sặc sỡ như đỏ, cam, vàng sẽ xóa đi cảm giác đơn điệu vốn có của hệ thống máy tính trong phòng. Bộ keyboard khổng lồ cũng là điểm nhấn tinh tế cho văn phòng làm việc. Việc thêm thắt các chi tiết công nghệ vào trong cách trang trí là một ý tưởng vô cùng độc đáo, vừa mang lại sự ngộ nghĩnh trong căn phòng vừa tạo cảm giác gần gũi hơn với dân IT. Họ sẽ cảm thấy thật thoải mái khi đang được làm trong một môi trường thoải mái, gần gũi với chính sở thích của họ. 

  Ngoài ra, kết hợp thêm những kệ trang trí đơn giản, vừa có công dụng làm vách ngăn, vừa lưu trữ thêm hồ sơ, dữ liệu là phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, lý tưởng mà bạn nên áp dụng.

  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng làm việc dành riêng cho dân công nghệ
  Các tin khác