viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Không gian nhỏ chỉ thích hợp với nội thất đơn giản là suy nghĩ không hoàn toàn chính xác. Bởi thực tế vẫn có những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sang trọng đẳng cấp.

  Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ có một nguyên tắc vô cùng quan trọng là phải làm sao tiết kiệm được diện tích. Nên hầu hết các mẫu thiết kế đều chọn sự đơn giản, mộc mạc. Tuy nhiên nếu chịu khó sáng tạo, chúng ta vẫn có thể có những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ sang trọng đẳng cấp nhờ một số bí quyết nhỏ sau:

  Chọn nội thất xứng tầm với phong cách thiết kế sang trọng

  Những món đồ bên trong luôn là yếu tố quan trọng tạo hình cho căn phòng. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào nó để mang đến diện mạo văn phòng làm việc mới.

  thiết kế văn phòng nhỏ
  Mẫu văn phòng nhỏ sử dụng module bàn làm việc hiện đại sang trọng

  Hãy chọn nội thất bàn ghế làm việc, sofa kiểu dáng đẹp chất lượng tốt. Nếu có đắt thì cũng đừng quá sót của. Bởi chúng có giá trị sử dụng rất lớn đấy. Bên cạnh đó một số loại máy móc kỹ thuật như  máy vi tính, laptop và máy chiếu cũng cần được chú trọng. Các thiết bị ngoại vi như âm thanh, máy in, thu thanh… cũng cần được đầu tư cho xứng tầm.

  Phát huy thế mạnh của các gam màu

  Tốt gỗ phải tốt cả nước sơn mới hoàn hảo. Nên để tránh sự khập khễnh giữa đồ nội thất với hình dáng của căn phòng thì thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phải có màu sắc phù hợp.
  Mỗi gam màu đều có thế mạnh riêng của mình. Đỏ thì nồng nàn quyến rũ, trắng trang nhã lịch sự, đen huyền bí trầm ấm… nên chọn màu sẽ tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ của mỗi người. Cũng phải lưu ý thêm một điều rằng, tất cả màu sắc đều có thể thể hiện được vẻ  sang trọng nếu người dùng biết cách kết hợp với nội thất, không gian và phối màu sáng tạo.

  Không gian nhỏ sẽ không còn là vấn đề cản trở chúng ta chọn phong cách thiết kế nội thất sang trọng nữa. Bởi nó có thể khắc phục nhờ những bí quyết nho nhỏ mà View Decor đã chia sẻ ở trên.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng nhỏ với nội thất sang trọng
  Các tin khác