viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Văn phòng dùng để trưng bày sản phẩm thì nên ưu tiên không gian cho mặt hàng chủ lực; văn phòng kiến trúc thì không gian phải có sự sáng tạo… Những bí quyết trên là nội dung của bài chia sẻ thiết kế nội thất văn phòng phù hợp ngành nghề kinh doanh.

  Tính chất công việc, hình thức hoạt động của công ty ngoài quyết định phong cách còn là yếu tố quyết định thiết kế nội thất văn phòng. Phong cách nội thất có thể hướng đến sự đơn giản, mộc mạc gần gũi, cũng có thể hướng đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng… Và chính những mục đích đó đã tạo nên điểm riêng cho mỗi mẫu thiết kế. Sau đây để giúp quý khách hàng hiểu hơn về điều này, View Decor sẽ phân tích một vài ví dụ cụ thể.

  Văn phòng đại diện, văn phòng trưng bày

  thiết kế nội thất văn phòng
  Văn phòng trưng bày ưu tiên khu vực chính đẹp nhất để bày trí sản phẩm

  Nếu văn phòng dùng cho mục đích trưng bày sẩn phẩm, quảng bá thương hiệu và không có nhiều nhân viên làm việc thì văn phòng nên có mặt tiền rộng rãi để thu hút mọi người. Thiết kế nội thất văn phòng ưu tiên cho khu vực trưng bày để bày trí sản phẩm của công ty. Đồ nội thất như bàn ghế, tủ kệ chỉ dùng ở mức đủ đáp ứng yêu cầu làm việc còn không thì nên tiết giảm.

  Văn phòng để sản xuất

  Với nhiệm vụ sản xuất sản phẩm, những văn phòng sản xuất phải được thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sáng tạo. Khu vực làm việc đảo bảo sự riêng tư, ít ồn ào; không gian thoải mái có nhiều ánh sáng tự nhiên. Bởi nó liên quan đến độ tập trung và ý tưởng sáng tạo.

  Văn phòng truyền thông giải trí

  Những công ty chuyên về truyền thông quảng cáo cần không gian làm việc năng động trẻ trung. Nên thiết kế văn phòng phải đề cao tiêu chí không gian mở, không gian giao tiếp thoải mái. Việc phân chia bố cục nội thất nên chú ý yếu tố không gian tiếp khách và không gian làm việc của nhân viên.
  Mỗi ngành nghề sẽ có phong cách thiết kế nội thất văn phòng riêng. Và trên đây chỉ là một vài ví dụ minh chứng để quý khách hàng hiểu hơn về vai trò của ngành nghề kinh doanh trong thiết kế.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp ngành nghề kinh doanh
  Các tin khác