viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Không gian nhỏ không có nghĩa là không có diện tích dành cho mảng xanh. Bởi nếu biết cách kết hợp, và chọn lựa thì chúng ta vẫn có một thiết kế văn phòng làm việc xanh, sạch đẹp, hút tài lộc nhờ những loại cây kiểng sau:
   Mỗi loại cây có mục đích sử dụng, có công năng riêng. Nhưng vừa để trang trí nội thất văn phòng vừa gia tăng khí vượng cho công ty thì chỉ nên sử dụng một số loài cây có tên dưới đây.

  Cây Trầu bà đế vương đỏ

  Sinh trưởng tốt trong môi trường ít ánh sáng, kích thước nhỏ gọn, dễ chăm sóc là ưu điểm của cây Trầu bà đế vương đỏ. Do đó, dù có đặt chúng ở bàn khách, hay bàn làm việc… thì đều rất phù hợp.

  Cây Bạch mã hoàng tử


  Cây Bạch mã hoàng tử giúp văn phòng trở nên ấn tượng nhờ màu sắc đặc biệt của lá cây


  Không chỉ dùng trang trí nội thất nhà ở, cây Bạch mã hoàng tử còn được giới văn phòng ưa chuộng. Thiết kế văn phòng làm việc hay dùng loài cây này để trên những bậu cửa sổ và bàn làm việc cá nhân. Vì cây khá nhỏ chỉ từ 15-25cm. Cây Bạch mã hoàng tử có màu sắc rất đặc biệt, lá màu xanh-trắng đan xen tạo hình thẩm mỹ rất tốt.

  Cây Bao thanh thiên

  Loài cây mọc thành bụi, có màu đỏ tía đặc trưng và được dùng nhiều trong nội thất văn phòng mang tên Bao thanh thiên. Tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái, phát lộc, phát tài. Loài cây mang tên nhân vật lịch sử nổi tiếng này cũng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nội thất văn phòng.
   
   
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng xanh sạch đẹp nhờ cây kiểng
  Các tin khác