viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Văn phòng làm việc chỉ thực sự thực hiện chức năng của nó khi chúng ta hoàn tất khâu trang trí nội thất. Và để làm được điều này, chúng ta cần phải có những phương pháp tỷ lệ vàng dành riêng cho trang trí nội thất văn phòng sau đây.
   
  Trang trí nội thất văn phòng là việc không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Không phải bày vài chậu hoa, treo vài bức tranh là xong; mà nó đòi hỏi khiếu thẩm mỹ và khả năng phân tích bố cục, am hiểu phong thủy của người trang trí. Chính vì vậy mà người ta đã đề ra những nguyên tắc trang trí nội thất văn phòng làm việc hay còn gọi là tỷ lệ vàng.
   
  Tỷ lệ vàng nhằm mục đích duy nhất là tạo sự cân bằng hợp lý cho không gian. Nên trong bước trang trí nội thất, chúng ta không nên bỏ qua nguyên tắc này. Tỷ lệ vàng trang trí nội thất có nhiều cách nhưng nổi bật nhất là cách trang trí theo tỷ lệ trung tâm.
  trang trí nội thất văn phòng
  Logo công ty được đặt ở vị trí trung tâm của khu vực tiếp tân thu hút ánh nhìn người đối diện

   
  Vị trí trung tâm được ví như điểm nhấn, điểm nổi bật nhất của vật thể. Vì vậy, khi căn phòng làm việc có thêm điểm nhấn thì sẽ thay đổi diện mạo của không gian, tăng hứng thú làm việc của nhân viên. Chúng ta có thể lấy tổng thể để tạo điểm nhấn, hoặc cũng có thể chia nhỏ khu vực để tạo từng điểm nhấn riêng. Chẳng hạn, bây giờ bạn có một bức tường trống cần trang trí nội thất. Điều đầu tiên bạn cần làm là chia chúng thành những ô vuông có tỉ lệ bằng nhau và chọn một món đồ quý giá, đẹp nhất đặt vào vị trí trung tâm đó. Sau đó, tùy vào sở thích của bản thân mà trang trí vài phụ kiện xung quanh. Với cách làm này chắc chắn bạn sẽ tạo nên không gian đẹp cho riêng mình.
   
  Như ViewDecor đã nói, trang trí nội thất văn phòng công ty theo tỷ lệ vàng có rất nhiều cách và tỷ lệ trung tâm chỉ là một trong những phương pháp mà bạn nên tham khảo. Không cần quá cứng nhắc khi áp dụng nó, ngược lại hãy sáng tạo tùy vào hoàn cảnh để bạn thực sự  cảm thấy hài lòng với tác phẩm của mình.
   
   
   
   
  Home » tin tức nội thất » Trang trí nội thất văn phòng theo tỷ lệ vàng
  Các tin khác