viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Đầu tiên, để có một công việc thuận theo ý muốn, khi thi công văn phòng, trước tiên chúng ta cần phải chú ý đến phong thủy.

  Trang trí văn phòng thế nào để dễ thăng tiến 1

  Hãy bỏ bớt những thứ linh tinh

  Hãy dọn dẹp văn phòng làm việc của bạn. Những thứ giấy tờ chất đống không cần dùng đến, những chiếc tủ, cây nước nóng hay kệ đựng tài liệu lâu ngày, hãy loại bỏ chúng ra khỏi văn phòng làm việc của mình. Trường hợp không thể loại bỏ, bạn hãy dọn dẹp và bài trí chúng tránh xa những góc đối diện với cửa ra vào của văn phòng.

  Lau chùi, dọn dẹp cửa sổ văn phòng

  Hãy làm công việc này mỗi ngày một cách vui vẻ. Lau chùi, dọn dẹp cửa sổ sẽ giúp bạn làm sạch văn phòng của mình, giúp tăng cường ánh sáng đến văn phòng, công việc của bạn vì thế cũng sẽ hanh thông và sáng sủa hơn.

  Trồng cây

  Cây trồng giúp thanh lọc không khí, làm giảm lượng điện trong văn phòng và giúp tinh thần làm việc của con người được tốt và sảng khoái hơn. Vì thế các nhà thiết kế thi công nội thất văn phòng rất ưa chuộng phong cách trồng cây cho văn phòng.

  Trang trí văn phòng thế nào để dễ thăng tiến

  Cho đi nhiều hơn

  Câu nói nếu cho đi bạn sẽ nhận lại nhiều hơn rất hợp trong phong thủy phòng làm việc. Theo phong thủy, sự cho đi một cách thật tâm như: giúp đỡ, chỉ bảo đồng nghiệp, cấp dưới sẽ giúp bạn được mọi người yêu quý, kính trọng, công việc và sự nghiệp của bạn được thăng tiến nhanh hơn.

  Chào đón khách hàng

  Hãy đảm bảo trong văn phòng làm việc của mình có một chỗ tiếp những vị khách đơn thuần. Có thể đơn giản chỉ là một chiếc bàn trà hay chiếc sofa đơn giản nhưng sẽ giúp vượng khí của văn phòng tăng lên rõ rệt. Khi thi công văn phòng, bạn có thể nhấn nhá ở không gian này thêm một vài bình hoa nhỏ sẽ giúp văn phòng thêm ấn tượng.

  Vui chơi, thư giãn nhiều hơn

  Stress sẽ khiến cho công việc của bạn bị trì trệ, mệt mỏi, vì thế hãy tạo một không gian thư giãn riêng như chăm sóc cây trong văn phòng làm việc của mình bạn nhé!
   

  Home » tin tức nội thất » Trang trí văn phòng thế nào để dễ thăng tiến
  Các tin khác