viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Không chỉ thể hiện cho vẻ đẹp, khiếu thẩm mỹ của gia chủ mà tranh phú quý mãn đường còn được coi là vật phẩm phong thủy sinh của cải, mang đến vinh hoa phú quý. Vì lẽ đó mà thiết kế nội thất văn phòng làm việc rất chuộng kiểu trang trí này.


  Tranh phú quý mãn đường cho nội thất văn phòng hút tài lộc

  Tranh phú quý mãn đường là tên gọi của bức tranh trang trí thời xưa. Trên đó, người ta vẽ hình của hoa mẫu đơn và chim công. Ngụ ý của sự kết hợp này là để thể hiện sự cao sang quyền quý, cầu mong phúc lộc cho gia chủ.

  Theo tương truyền, mẫu đơn là loài hoa đẹp nhất trong thiên hạ. Vẻ đẹp quý phái, trang nhã của hoa vương này từng được các bậc thi nhân xem là chuẩn mực ví với sắc đẹp của người phụ nữ. Và nó cũng là loài hoa hay được người thiếu nữ thêu trên khăn tay tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.  Chính vì vẻ đẹp sang trọng đài các mà hoa mẫu đơn thường được gia đình quý tộc giàu có trưng bày trong phòng khách nhà mình.
  Còn loài chim công xinh đẹp lại là con vật quý được coi trọng nhất thời xưa. Nó không chỉ biểu tượng cho vẻ đẹp lộng lẫy quyến rũ mà còn biểu tượng cho sự vương giả, xa hoa, tiền tài và quyền uy.

  Khi đứng một mình, hoa mẫu đơn và chim công cũng đã thể hiện được ý nghĩa thịnh vượng, tiền tài sung túc. Và nếu kết hợp cả hai lại thì ý nghĩa trên càng trọn vẹn, càng viên mãn hơn. Do đó, khi thiết kế nội thất văn phòng kiến trúc sư luôn khuyên chủ đầu tư chọn tranh phú quý mãn đường để treo trong phòng làm việc của công ty.

  Muốn phú quý viên mãn, tranh phải được treo tại những vị trí chính của nội thất văn phòng công ty và treo ở hướng Đông. Bởi nó sẽ gia tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của căn phòng cũng như đón được nguồn tài lộc.

  Của cải là do bàn tay con người làm nên và nếu đảm bảo được những nguyên tắc cơ bản của phong thủy cũng như biết cách áp dụng đúng lúc, đúng nơi thì công danh, tài vận sẽ thuận buồm xuôi gió hơn. Hi vọng, những chia sẻ trên của View Decor sẽ giúp thiết kế nội thất văn phòng làm việc của bạn thu hút được nhiều tài lộc, tiền bạc.
  Home » tin tức nội thất » Treo tranh phú quý mãn đường trong nội thất văn phòng thu hút tài lộc
  Các tin khác