viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Hiện nay, có rất nhiều mô hình bàn ghế làm việc cho văn phòng công ty. Và ở những mô hình đó hay có vách ngăn để phân chia khu vực chỗ ngồi. Vách ngăn này cũng được xem là yếu tố đảm bảo không gian riêng tư của nhân viên. Với vai trò quan trọng như trên thì sáng tạo vách ngăn trong nội thất văn phòng làm việc cần thiết.

  Vách ngăn kính trong suốt cho nội văn phòng hiện đại

  Trong môi trường công sở, nhân viên không làm việc độc lập mà luôn hỗ trợ lẫn nhau. Nên nếu bàn làm việc kín bưng thì sẽ hạn chế khả năng tư duy, trao đổi thông tin; từ đó hiệu quả làm việc không cao. Chính bởi vậy mà vách ngăn kính trong suốt được xem là giải pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng này.
  vách ngăn nội thất văn phòng
  Mẫu thiết kế nội thất sư dụng vách ngăn bằng kính hiện đại

  Thiết kế đơn giản nhưng tiện ích, bàn làm việc vẫn được ngăn cách song không hề mang đến cảm giác chia cách tinh thần, giao lưu của nhân viên. Hơn nữa còn đảm bảo mỗi người đều có không gian chung.

  Vách ngăn kiểu dáng mềm mại, màu sắc

  Kính không màu, trong suốt nên có thể nhìn xuyên không gian. Điều này, làm nhiều người lo lắng về yêu cầu đảm bảo môi trường riêng tư của bản thân. Tuy nhiên, nó vẫn có thể duy trì sự độc lập, riêng tư ấy nhờ những miếng decal màu sắc. Hoặc nếu không thích bạn có thể dùng chất liệu kính nhám để hạn chế độ trong suốt của nó.

  Nội thất văn phòng làm việc trở nên năng động khi có màu sắc và cũng trở nên xinh đẹp khi vật dụng không còn thô cứng nữa. Bằng cách thay thế 4 cạnh vuông vức của vách ngăn, bạn nên yêu cầu nhà thiết kế nội thất sáng tạo những đường cong lượn sóng từ cao đến thấp để dù có lắp vách ngăn thì ta vẫn không có cảm giác là có vách ngăn. Từ đó, mọi người vừa thuận tiện trao đổi, vừa tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.
  Nội thất văn phòng trở nên hiện đại, đáp ứng đầy đủ công năng, thẫm mỹ nếu chúng ta biết cách sáng tạo vách ngăn bàn làm việc.
  Home » tin tức nội thất » Vách ngăn sáng tạo trong nội thất phòng làm việc
  Các tin khác