viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Vách ngăn văn phòng là một trong những thiết kế đột phá và đầy sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Hiện nay, vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong những công trình thiết kế nội thất, từ nội thất văn phòng, cho đến trường học hay gia đình. Nói chung, vách ngăn ngày càng có vai trò quan trọng, không thể thiếu trong các văn phòng. Vách ngăn văn phòng sử dụng cùng bàn làm việc, dựa vào chất liệu vách ngăn mà có sự phân chia rõ rệt.

  Vách ngăn chống cháy

  Đây là loại vách ngăn có khung nhôm định hình, các tấm vách liên kết với nhau bằng trụ nối, bề mặt vách được bọc thép với nhiều lỗ âm trang trí.


  vách ngăn nỉ

  Vách ngăn gỗ

  Ngoài chất liệu gỗ, người ta còn mạnh dạn kết hợp với mặt kính để tạo cảm giác thông thoáng hơn. Vách không quá dày nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích khi thiết kế nội thất văn phòng.

  Vách ngăn nỉ là loại khung nhôm định hình, ngoài chất liệu chính là nỉ, còn có mặt kính.

  Các vách ngăn văn phòng tạo nên những không gian mở, đánh lừa thị giác của con người về diện tích thực của văn phòng. Hiện nay dễ dàng nhận thấy hầu như văn phòng nào cũng có bày trí vách ngăn để tạo bố cục văn phòng hoàn chỉnh nhất. Hơn nữa, khi thiết kế văn phòng có vách ngăn sẽ giúp phân chia không gian làm việc hiệu quả mà lại ít chiếm diện tích hơn.


  vách ngăn nỉ

  Vách ngăn ngày nay được thiết kế ngày càng đa dạng về kiểu dáng, chức năng chất liệu màu sắc,…cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ như vách ngăn di động để ngăn không gian được thiết kế từ gỗ, kính rất tiện dụng cho văn phòng, còn vách ngăn bàn làm việc giúp tạo nên không gian riêng tư hơn cũng được cách tân kiểu dáng,…Tất cả góp phần tạo nên một không gian nội thất văn phòng đẹp mắt.

  Home » tin tức nội thất » Vai trò không thể thiếu của vách ngăn trong văn phòng
  Các tin khác