viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Vẻ đẹp tự nhiên, nguồn sống tươi mới, tinh thần trẻ trung năng động là ưu điểm nổi trội của phong cách thiết kế văn phòng sinh thái.
  Văn phòng sinh thái là khái niệm mới trong vài năm gần đây. Và ý nghĩa của cụm từ này là thiết kế văn phòng gần gũi môi trường tự nhiên.

  Màu xanh cho không gian nội thất văn phòng sinh thái

  Trong bảng màu, màu xanh là gam gần gũi tự nhiên nhất. Xanh của cây lá, xanh của bầu trời, đại dương…. Vì vậy, nếu thiết kế văn phòng theo phong cách sinh thái thì màu xanh chính là màu chủ đạo của ngoại thất nội thất.
   
  thiết kế văn phòng kiểu sinh thái
  Nội thất màu xanh lá cây kết nối tâm hồn con người đến gần với thiên nhiên

  Sơn tường màu xanh khiến cho không gian tràn đầy sức sống, trẻ trung năng động, không cảm thấy bức bí ngột ngạt. Nội thất màu xanh giúp cho nhân viên thấy gần gũi, ấm áp, tâm hồn thoải mái. Ngoài ra, màu xanh còn là màu của hi vọng nên nó cũng góp phần khơi gợi nguồn sáng tạo làm việc.

  Không gian làm việc sạch sẽ, hiện đại với thiết kế văn phòng sinh thái

  Phong cách thiết kế văn phòng sinh thái đề cao vẻ đẹp tự nhiên, tinh thần gẫn gũi nên cách chọn nội thất, bày trí không gian cho kiểu văn phòng này có điểm rất riêng biệt.

  Nhân viên làm việc trong văn phòng sinh thái luôn cảm thấy môi trường công sở thật sự sạch sẽ, an toàn, thoải mái như chính ở nhà mình. Họ sẽ không còn cảm giác nặng nề, căng thẳng với đống tài liệu, yêu cầu từ sếp nữa. Và để làm được điều này, ngoài tận dụng lợi thế màu sắc thì trang trí mảng xanh là tiêu chí thứ hai cần quan tâm.

  Mảng xanh không bao giờ dư thừa trong không gian sống và tất nhiên cũng không hề dư thừa với không gian văn phòng làm việc. Ngược lại, vai trò của nó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Không khí sẽ trở nên fesh khi có cây xanh, tinh thần sẽ phấn trấn yêu đời trở lại khi có bầu không khí tự nhiên. Và đó là lí do để nhân viên luôn cảm thấy tâm hồn thoải mái tự do tự tại khi ở trong môi trường làm việc.

  Xu hướng thiết kế văn phòng sinh thái được xem là hình mẫu công ty lý tưởng, phong cách sống hòa hợp, thân thiện với thiên nhiên. Bởi nó giải quyết mọi vấn đề bất cấp của một văn phòng làm việc thông thường.
  Home » tin tức nội thất » Xu hướng thiết kế văn phòng sinh thái
  Các tin khác