viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Là một trong những lựa chọn trí văn phòng phổ biến, nhưng cây xanh lại rất kén phong thủy. Vậy nên, muốn công việc thuận lợi, tài khí thịnh vượng thì phải chọn cây xanh hợp phong thủy với nội thất văn phòng làm việc.

  Không chiếm nhiều diện tích lại khiến cho không gian công sở thêm xinh xắn đáng yêu, kích thích nhân viên sáng tạo nên cây xanh – cây cảnh rất được lòng giới văn phòng. Và để lựa chọn này mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa thì chúng ta phải biết chọn loại cây phù hợp.

  Chọn cây xanh tươi tốt, nhiều mầm lộc cho nội thất văn phòng làm việc

  cây xanh cho nội thất văn phòng
  Cây có nhiều lộc non tượng trưng cho con đường phát triển của doanh nghiệp


  Cây đâm chồi non, ra hoa kết trái thể hiện cho thành quả công việc, con đường sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ. Nhưng cây lại chỉ phát triển tốt trong điều kiện có đủ đất, đủ nước, đủ ánh sáng. Vậy nên, trước khi chọn cây cảnh trưng trong nội thất văn phòng công ty, chúng ta nên ưu tiên các loại cây hợp với bóng râm. Có như vậy, cây mới phát triển tốt.

  Nội thất văn phòng hợp với các loại cây…

   Một số loài cây thích hợp với môi trường ít ánh sáng, có khả năng giảm ảnh hưởng bức xạ từ màn hình máy tính là những loài cây hợp với văn phòng làm việc. Chúng ta có thể đặt trên bàn một chậu cây hoàng kim cát, cây thường xuân, cây thủy tiên…

  Tuy chỉ là một vật trang trí nhỏ trong văn phòng, nhưng để chọn được loài cây phù hợp với yêu cầu trên thì không hề dễ chút nào. Hi vọng những chia sẻ trên của View Decor sẽ giúp bạn tìm được chậu cây ưng ý, hợp phong thủy với nội thất văn phòng làm việc của mình.
  Home » tin tức nội thất » Chọn cây xanh hợp phong thủy nội thất văn phòng làm việc
  Các tin khác