viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Văn phòng là nơi làm việc của các nhân viên là bộ não cũng như bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp giữ vai trò lớn trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó.

  Ngày nay nhiều doanh nghiệp đã chú trong hơn trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm cho không gian làm việc của công ty của mình đẹp hơn nhằm tạo nên tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp sau này.

  thiết kế nội thất văn phòng

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp góp phần cho sự phát triển bền vững và là bộ mặt của doanh nghiệp

  Văn phòng của một công ty có thể nói là nơi tập trung mọi vấn đề của doanh nghiệp, nơi xử lý thông tin, là bộ não hoạt động và duy trì doanh. Một công ty muốn phát triển tốt cần có một thiết kế văn phòng đẹp hợp lý và tiện ích cho chính sự hoạt động của doanh nghiệp mình, cho nhân viên có được chỗ làm việc tốt nhất để phát huy đúng năng lực của từng cá nhân.

  Không những vậy văn phòng còn là bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt khách hàng nên việc có được văn phòng đẹp gây được thiện cảm tốt với khách hàng khi đó doanh nghiệp cũng có được bước khởi đầu tốt cho công việc hợp tác của mình với khách hàng.

  ViewDecor tuyên phong trong chất lượng thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  Công ty Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Nội Thất View Decor, là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng
  Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, tự tin với sản phẩm thiết kế đẹp, đúng ý tưởng và phát triển ý tưởng, thân thiện với môi trường và con người, chất lượng thi công đảm bảo và chất lượng dịch vụ tốt.

  Trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc, chúng tôi luôn sáng tạo với những ý tưởng mới làm cho doanh nghiệp khách hàng luôn luôn an tâm trong sự phát triển vững chắc của họ.

  thiết kế nội thất văn phòng đẹp

  Để có một thiết kế nội thất văn phòng, ViewDecor luôn quan tâm đến công năng tiện ích cho người sử dụng. Vì văn phòng là chỗ làm việc tập trung, quy mô tìm đến sự hợp tác và gắn kết giữa các thành viên trong một doanh nghiệp, nên việc trang bị tiện ích sẽ hiệu quả của các thành viên trong doanh nghiệp đó.

  Ngoài ra cũng cần được xem xét đến các yếu tố về màu sắc và bố cục gọn gàng. Thường thì tông màu chính của một văn phòng sẽ đi theo màu của logo thương hiệu công ty, nên các yếu tố xoay quanh màu chính của thương hiệu thường được lồng ghép khéo léo vào việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ. Việc phối màu tốt sẽ giúp văn phòng có được nét đẹp đặc trưng riêng đối với doanh nghiệp mình.

  Ngoài các yếu tối trên khi thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi còn quan tâm đến phong thủy một yếu tố không kém phần quan trọng, ứng dụng yếu tố phong thủy tốt sẽ giúp khôn gian làm việc hợp lý hơn, tạo hiệu quả cũng như năng suất làm việc tốt cho nhân viên trong công ty.

  Quy trình làm việc dự án nội thất của chúng tôi

  Nhằm giúp quý khách hàng có một kế hoạch làm việc cụ thể hơn trong quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng như thi công dự án nội thất bên mình. View Decor xin tóm tắc quá trình làm việc này từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án để có sự phối hợp làm việc tốt hơn và tránh được nhiều rũi ro xin mời quý khách hàng.

  quy trình thiết kế nội thất văn phòng

  Chúng tôi giúp gì cho doanh nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp

  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng một văn phòng đẹp một bộ mặt thiện cảm với đối tác khi sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế tại công ty chúng tôi.
  • Công ty chúng tôi luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo mang đến những tiện ích thiết thực cho doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.
  • Chúng tôi tối ưu trong các quy trình thiết kế sản xuất nên giá cả cạnh tranh, mang đến lợi ích tài chính cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho chính khác hàng và tư vấn tài chính cho việc thiết kế nên quý khách có thể yên tâm về tài chính khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Quá trình thiết kế và sản xuất thi công khép kín đã rút ngắn thời gian thi công thiết kế nội thất văn phòng dảm bảo đúng thời gian đưa ra không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Các dự án thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi đã thực hiện

  thiết kế nội thất văn phòng mẫu 1

  thiết kế nội thất văn phòng mẫu 2

  thiết kế nội thất văn phòng mẫu 3

  Và nhiều dự án khác, khách hàng có thể xem thêm tại http://viewdecor.vn/du-an-thuc-hien

  Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD

  Add: 14/23C Van Chung street - Ward 13 - Tan Binh District  - HCMC
  Office: Villa 440/71 Nguyen Kiem street - Ward 3 - Phu Nhuan District - HCMC
  Tel: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty tại TPHCM
  Các tin khác