viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Khi bạn muốn đổi mới không gian làm việc, dù là xây mới hay cải tạo sẽ có vô số điều cần phải suy nghĩ. Sẽ rất căng thẳng, mệt mỏi nếu tất cả đều đổ lên đôi vai của bạn. Vậy nên, hãy để View Decor chia sẻ một phần gánh nặng với dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tại tphcm.

  Một phương án thiết kế văn phòng cao cấp của View Decor

  Đứng trên cương vị của một người làm nghề xây dựng, chúng tôi biết để có được không gian hoàn chỉnh gia chủ phải trải qua quá trình lao động mệt nhọc. Họ phải một mình gánh nhiều vấn đề, nào kinh phí, nào thời gian, nào thuê thợ làm việc, nào sắm sửa vật dụng, nào trông coi công trình xây dựng v.v. . Và chắc chắn những điều này sẽ không thể thực hiện trong một sớm một chiều được. Hiểu được khó khăn này, View Decor luôn sẵn sàng tham gia vào quy trình thiết kế văn phòng để giảm bớt nỗi lo cho gia chủ.

  thiết kế văn phòng

  Dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng của View Decor

  Với dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng được mở 24/7, View Decor có thể phục vụ tất cả quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, View Decor cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc của gia chủ, chủ đầu tư. Và với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, View Decor cũng sẵn sàng đảm nhận vai trò sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế văn phòng đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Bởi mục tiêu mà View Decor hướng tới chính là giá trị sáng tạo, giá trị thẩm mỹ và không gian nội thất hoàn hảo.

  Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất tại ViewDecor

  Nhằm giúp quý khách hàng có một kế hoạch làm việc cụ thể hơn trong quy trình thiết kế cũng như thi công dự án nội thất bên mình. ViewDecor xin tóm tắc quá trình làm việc này từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án để có sự phối hợp làm việc tốt hơn và tránh được nhiều rũi ro xin mời quý khách hàng

   

  quy trình thiết kế nội thất văn phòng

  Các dự án thiết kế văn phòng đã thực hiện tại ViewDecor


   thiet ke noi that van phong ngu

  thiet ke noi that

  thiet ke noi that showroom

  Và nhiều dự án khác, khách hàng có thể xem thêm tại http://viewdecor.vn/du-an-thuc-hien
   
  Nếu bạn cần có một cánh tay giúp sức, cần một phương án thiết kế văn phòng ưng ý… hãy gọi cho View Decor. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD

  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
  Home » tin tức nội thất » Dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tại tphcm
  Các tin khác