viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Không phải cứ dùng đồ đắt tiền trong không gian công sở mới thể hiện được đẳng cấp, độ sang trọng của thương hiệu. Đôi khi chỉ một vài món đồ trang trí, bộ bàn ghế lịch thiệp là ta đã có thể làm cho không gian ấy thành nội thất văn phòng cao cấp rồi.

  Bên cạnh bàn ghế làm việc thì sofa là món đồ không thể thiếu trong thiết kế nội thất của các văn phòng. Sofa để ở quầy tiếp tân, sofa tiếp khách trong phòng giám đốc, sofa dưới sảnh… Do đó, nếu biết cách chọn lựa, thì bạn dễ dàng tạo được tấm áo mới cho văn phòng làm việc khô cứng.

  Kiểu dáng

  Bí quyết để chọn một sofa sang trọng là kiểu dáng. Với văn phòng năng động trẻ trung thì sofa kiểu dáng hiện đại luôn là lựachọn phù hợp nhất.  Hiện thị trường có 2 loại sofa thông dụng là dáng chữ L và sofa bộ. Trong đó, ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng hơn. Vì nó vừa thích hợp với không gian nhỏ vừa làm cho không gian tiếp khách trở nên sang trọng và lịch sự.

  sofa trong thiết kế nội thất
  Sofa chữ L thích hợp với không gian công sở năng động trẻ trung

  Kích thước

  Nội thất văn phòng cao cấp chỉ thể hiện được đẳng cấp của nó khi các vật dụng được sắp xếp hài hòa với không gian. Không quá lớn cũng không quá nhỏ, kích thước sofa phải vừa với diện tích căn phòng chứa nó.

  Màu sắc và chất liệu

  Màu sắc - chất liệu sẽ là yếu tố cuối cùng để quyết định bạn có rinh bộ sofa đó về căn phòng không? Nếu bạn chọn sofa cho văn phòng thì nên chọn theo tông màu của tường, nền gạch, màu của logo thương hiệu để đồng bộ nội thất văn phòng cao cấp. Ngoài ra, cũng có thể chọn theo phong thủy. Còn chất liệu nên chú ý loại dễ làm sạch bụi bẩn, loại có độ sáng bóng… như da, nỉ.

  Với kinh nghiệm trên cộng với khiếu thẩm mỹ của mình là bạn đã có thể chọn được một bộ sofa đẹp, tạo điểm nhấn cho nội thất văn phòng cao cấp.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI VIEW DECOR CO.,LTD
   
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
  Home » tin tức nội thất » Sử dụng sofa trong nội thất văn phòng cao cấp
  Các tin khác