Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Tạo ra môi trường tập thể ôn hòa là điều nên làm trong môi trường công sở. Một trong những phương thức hữu hiệu để làm được điều này là đưa mọi vật dụng theo nhu cầu một cách ngăn nắp để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc. Hãy loại bỏ bớt những đồ dùng hàng ngày của bạn tại không gian làm việc, chỉ giữ lại những đồ dùng thực sự thiết yếu. Bên cạnh đó, nên gói gọn tất cả đồ cồng kềnh lại và đặt chúng vào những nơi góc phòng để lấy chỗ cho không gian lưu thông, bố trí cho bàn làm việc rộng rãi.

 

CÁC MẪU THIẾT KỄ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Kiểu thiết kế văn phòng bảo đảm bạn thích

Tham khảo các mẩu thiết kế nội thất văn phòng sau sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa lý tưởng cho mình.

 

Bàn làm việc chung

Steve Delfino, phó giám đốc marketing và quản lý sản phẩm tại Teknion đã chia sẻ rằng bàn làm việc chung phản ánh một nét văn hóa. "Mọi người đang tìm kiếm sự tương tác nhiều hơn trong công việc và trong cộng đồng, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn có những bàn chung có kích cỡ lớn không chỉ dành cho các tiệc đứng, các hoạt động tập thể". Những bàn làm việc chung có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và bây giờ đang dần trở thành một phần quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, một người bạn đồng hành trong môi trường làm việc. Bàn làm việc chung được ưa chuộng như một tính năng liên quan của môi trường làm việc thoải mái hơn, thích hợp hơn và mang tinh thần hợp tác hơn.

 

thiết kế văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

 

Màu sắc có sự tổ chức

Có thể bạn chưa biết, thiết kế không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp suy nghĩ và ý tưởng mới trở nên có tổ chức hơn. Thực tế một vài nghiên cứu về màu sắc cho thấy chúng có thể làm tăng sự hạnh phúc, năng suất và cảm hứng sáng tạo cho con người... Chính vì vậy vậy, nhiều nhà sản xuất, thiết kế nội thất văn phòng đã mạnh dạn tích hợp nhiều gam màu nổi bật, đưa ra một phổ màu rộng cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên dụng.

 

Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

Không gian văn phòng hiện đại giờ đây không chỉ có đồ dùng bằng gỗ, thiết bị kim loại hay các bức tường gương, thạch cao nhàm chán. Những sản phẩm nột thất ngày càng được cải tiến với các chất liệu phong phú cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều cơ hội để phối trộn tạo nên những kết cấu bắt mắt, mang lại một môi trường làm việc đa dạng, tràn đầy cảm hứng và nổi bật phong cách cá nhân, đặc trưng ngành nghề.

 

Linh hoạt

Tính linh hoạt trong bố trí nội thất văn phòng là điều mà tất cả các chuyên gia đều đưa ra như một xu hướng phát triển vượt bật so với không gian văn phòng truyền thống. Thay vì cách bố trí cố định, các thiết kế nội thất văn phòng sẽ chú trọng vào sự phù hợp cho nhu cầu của công việc, hoạt động luôn thay đổi. Mọi sản phẩm được thiết kế đều có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, kết hợp lẫn nhau. Một ví dụ điển hình là thiết kế phòng module, khi chúng được trộn, xếp chồng và di chuyển xung quanh, cung cấp vô số các kết hợp cho một môi trường làm việc năng động.

 

Luôn luôn mới trong thiết kế văn phòng

Đã qua thời văn phòng là những tủ kệ đơn điệu, bao quanh bởi những bức tường trắng được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và sang trọng không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà hơn hết là tạo sự tin tưởng cần thiết, do vậy thiết kế văn phòng thực tế đóng vai trò rất quan trọng đối với năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Một thiết kế nội thất văn phòng tốt phải đẹp về hình thức và đầy đủ công năng để cho văn phòng, làm sao không chỉ trông hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại sự thoải mái. Từ ánh sáng, đồ nội thất và các trang thiết bị đến việc bố trí chúng sao cho hợp lý, tất cả đều phải thật hài hòa. 

 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Một không gian thiết kế mới sẽ mang lại hơi thở mới cho tổ chức, giúp cải thiện tinh thần cho nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc. Vì những lý do trên, các công ty nên cân nhắc về thiết kế nội thất dành cho văn phòng của mình như một sự đầu tư có giá trị và chỉnh chu sẽ đem lại vô số lợi ích to lớn theo thời gian.

 

Ngoài việc chọn những gam màu trang trí phù hợp đến thiết kế không gian làm việc yên tĩnh, công thức cho sự sáng tạo tối đa chính là sự kết hợp tuyệt vời của các nguyên tắc thiết kế văn phòng đã được công nhận, có thể thêm thắt một vài thiết kế mới mẻ đầy ngẫu hứng. Sự cân bằng đó đem lại sự khác biệt so với xu hướng văn phòng mở dần dần đã trở thành một biểu tượng của sự cấp tiến và thời thượng trong môi trường công sở.

 

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Có lẽ xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất của thập kỷ qua là xu hướng “văn phòng mở”. Mặc dù bố cục này có thể tạo ấn tượng về một công ty đổi mới và dễ thích nghi, nghiên cứu cho thấy nó thực sự có hiệu quả đối với năng suất công việc và thúc đẩy sự sáng tạo. Thiết kế văn phòng hiệu quả nhất để tăng cường sự sáng tạo trong khi vẫn thúc đẩy năng suất làm việc là sự kết hợp các khu vực cộng tác và trao đổi ý tưởng mở với các khu vực bổ sung sự yên tĩnh, nơi mọi người có sự riêng tư để tập trung làm việc.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn cần phản ánh những hình thức làm việc khác nhau mà mọi người trải qua trên cơ sở mỗi ngày. Ngoài việc tạo ra không gian riêng tư cho mỗi người tập trung làm việc, văn phòng cũng nên cho phép công việc tự do có thể diễn ra ở mọi nơi.

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sinh động

Thực tế cho thấy việc thiết kế nội thất văn phòng công ty sao cho sinh động sẽ giúp cho cảm giác của bạn khi làm việc sẽ thoải mái hơn. Nếu bạn muốn thêm màu sắc và sự sống cho văn phòng mà thấy bạn cho ngày giờ kết thúc mỗi ngày, hãy chọn lọc những ý tưởng hay để thêm chút gia vị vào cuộc sống, đặc biệt khi trở lại không gian làm việc thì bạn luôn cảm thấy hứng thú.

 

Màu sắc trong văn phòng nên tạo một cảm giác sinh động, cảm hứng và giữ cho bạn thích thú làm việc. Khi thiết kế nội thất văn phòng, hãy cố gắng thêm chút màu sắc với một bức tường đằng sau bàn của bạn hoặc một bức tường tiêu điểm chính trong phòng của bạn. Cho dù bạn chọn màu tối hơn để thêm tinh tế hoặc màu sắc tươi sáng và vui vẻ, hãy thử những màu sắc trên một diện tích nhỏ đầu tiên. Thông thường, màu sắc quá tươi sáng của màu sắc có thể mỏi mắt và để lại cho bạn mệt mỏi, chứ không phải là cảm hứng. Tùy thuộc vào văn phòng, mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo có thể giúp màu sắc đối trọng được bão hòa rất nhiều.

 

Hãy thử thêm rèm cửa, thảm cho ghế văn phòng của bạn hoặc tác phẩm nghệ thuật có thể giúp làm mềm văn phòng nhà bạn. Chọn màu sắc pha trộn với màu sắc bạn đã chọn để làm sinh động không gian. Có thể phối hợp với phụ kiện bàn và một đồng hồ treo tường và bạn sẽ thấy sự khác biệt khi chọn kiểu thiết kế nội thất văn phòng công ty tinh tế như vậy.

 

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Một cách tuyệt vời để mang lại màu sắc với đồ nội thất văn phòng của bạn. Vải bọc ghế và màu sắc, ghế sofa, và đồ nội thất văn phòng có thể thêm màu sắc và kích thước để trang trí văn phòng nhàm chán và thiết kế nội thất đầy màu sắc có thể giúp bạn đạt được điều đó. Một nhà văn phòng đầy màu sắc gần với thực tế của bạn hơn bạn tưởng tượng. Nhìn vào không gian làm việc,văn phòng của bạn có thể trở thành căn phòng yêu thích của bạn trong ngôi nhà.

 

Mẫu thiết kế văn phòng cho giám đốc

Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung. Do đó phòng giám đốc phải được thiết kế nội thất văn phòng công ty sao cho đẹp, tiện dụng và thể hiện được cá tính của chủ nhân. Một phòng làm việc được thiết kế khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chú ý bố trí đồ nội thất sao cho vừa mắt nhưng lại không kém phần trang trọng. Màu trắng tinh khôi với bàn làm việc lấy nền chủ đạo tạo hướng tập trung và duy nhất trong căn phòng. Văn phòng được thiết kế nội thất với tính dịu dàng, tinh tế và có phần lãng mạn tạo cảm hứng làm việc cho người đứng đầu công ty. Gọn gàng, ngăn nắp kết hợp với sự bố trí nội thất tinh tế, cũng như bài trí màu sắc giúp căn phòng trở nên trang trọng và ấn tượng. Việc thi công nội thất ngoài ra cần đảm bảo sự khéo léo trong góc nhìn và điểm màu nhằm tạo hứng thú làm việc cho căn phòng.

 

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Gian phòng lúc nào cũng cần sự bố trí hài hòa và thuận tiện trong công việc. Hay nói cách khách thiết kế bảo đảm sự đủ sự nhẹ nhàng, tinh tế. Gian phòng phù hợp với những nữ giám đốc là khi chúng thể hiện sự khéo léo trong bố trí nội thất uyển chuyển và dàn đều. Nhằm giúp khơi gợi nguồn cảm hứng cho công việc, đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời, thiết kế nội thất văn phòng công ty dành riêng cho phòng giám đốc phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về công năng lẫn tính thẩm mỹ, đặc trưng của từng ngành nghề kinh doanh. Một không gian văn phòng chuyên nghiệp, trang trí văn phòng đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bất kỳ vị giám đốc nào.

 

 

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp của Google tại Tokyo

Đối với những văn phòng được cú trọng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng thì không gian làm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đây là nơi mà các ý tưởng phát sinh, công việc giải quyết và tinh thần gắn bó bởi hầu hết mọi nhân viên trong công ty. Chính vì vậy trong thiết kế văn phòng, việc thiết kế modul làm việc vừa mang phóng cách hiện đại, tiện nghi, thoái mái cho nhân viên là điều hết sức cần thiết. Những mẫu thiết kế văn phòng phải tạo cơ hội tốt để mọi nhân viên có thể phát huy cao nhất khả năng sáng tạo và tính hiệu quả cao trong công việc.

 

Với mỗi văn phòng chi nhánh ở các nước khác nhau, gã khổng lồ Google luôn gây ấn tượng với những thiết kế ấn tượng và có những nét khác biệt, phá cách, nhấn nhá nhiều hơn với các thiết kế trước đó. Những phá cách trong thiết kế nội thất văn phòng của hãng đã thực sự đem lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc nơi đây.

 

 

Hãy cùng chúng tôi khám phá văn phòng của Google tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản nhé!

Thiết kế văn phòng của Google ở Tokyo vẫn mang yếu tố lặp lại các thiết kế đầy màu sắc và trí tưởng tượng của các văn phòng của gã Internet khổng lồ nhất nhì hành tinh này tại các quốc gia khác nhau trước đó, đồng thời cũng lồng ghép yếu tố lịch sử và văn hóa địa phương vào trong thiết kế nội thất của không gian.

 

Biểu tượng đặc trưng của Google nằm ngay phần trung tâm của không gian. Màu đỏ và màu cam hình nền chọn lên mẫu từ áo choàng yukata và áo khoác happi mặc tại lễ hội, đồ họa trên tường cho thấy hình ảnh của những cảnh lễ hội. Google cung cấp cho nhân viên của mình tất cả các bữa ăn, do đó, một quán cà phê thanh lịch và dễ tiếp cận. Họ có thể lựa chọn nhiều loại món ăn, mỗi người được chỉ định bởi mái hiên mã màu đẹp riêng của mình.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không thể dừng lại mà chức năng được yêu cầu. Ở đây, các nhà thiết kế đã mang lại hình Android vui tươi vào nhà vệ sinh, mặc quần áo trong quần áo bơi phù hợp với giới tính, để có hiệu lực vui vẻ.

 

Mẫu phòng bếp đẹp

Phòng bếp chưa bao giờ được gia chủ quan tâm tô điểm như hiện nay bởi bếp cũng là một không gian chính trong căn hộ của bạn.

Có rất nhiều những xu hướng thiết kế phòng bếp khác nhau, mỗi phong cách khác nhau đem lại một vẻ đẹp riêng hiện đại và lôi cuốn. Bộ sưu tập các mẫu phòng bếp đẹp dưới đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ và ao ước chúng trở thành của mình.

 

Bếp đẹp như mơ mang phong cách tân cổ điển

Mang một nửa nét đẹp của thiết kế cổ điển, một nửa nét đẹp của phong cách hiện đại đó chính là thiết kế phòng bếp mang dấu ấn tân cổ điển. Tân cổ điển là phong cách bao trùm toàn bộ không gian ngôi nhà và vì vậy không có lý do gì không gian phòng bếp lại lệch lạc và không tuân thủ theo phong cách đó.

Đây chính là chính là căn bếp đẹp mang phong cách tân cổ điển nằm trong bộ sưu tập những mẫu nhà bếp đẹp mà chúng tôi đã thiết kế cho một khách hàng. Nổi bật ở mẫu thiết kế này đó chính là sự tỉ mỉ trong từng đường nét các vật dụng nội thất. Tất cả những tay cầm của các tủ đều được thiết kế đồng bộ với nhau, tạo nên một bố cục thống nhất xuyên suốt.

Ngay cả chi tiết trang trí trên tường cũng là hoa văn với những đường nét uốn lượn. Đó là những nét đẹp của phong cách cổ điển, vậy phong cách hiện đại thể hiện ở đâu? Đó chính là hệ thống bếp nấu là bếp từ hiện đại, thân thiện với môi trường không gây nóng, bỏng cho người sử dụng, rất an toàn cho người nấu.

 

Bếp thiết kế mở liên thông với phòng khách

Những căn bếp thiết kế dạng mở liên thông với phòng khách không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là ở các căn hộ chung cư. Với thiết kế này, không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp đều được đặt trong cùng một không gian với nhau. Chính vì vậy, không gian bếp phải luôn được sạch sẽ và gọn gàng, ngăn nắp.

Và giải pháp mà View Decor đưa ra cho những căn hộ có thiết kế dạng mở như thế này đó chính là sử dụng những tủ bếp dạng dài để chứa đồ, tránh gây lộn xộn cho bếp mà vẫn đảm bảo được vẻ mỹ quan cho ngôi nhà. Đây xứng đáng là một không gian bếp nằm trong bộ sưu tập các mẫu phòng bếp đẹp bạn không thể bỏ qua.

 

Phòng bếp ngập tràn ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố mà các kiến trúc sư luôn chú ý khi thiết kế phòng bếp. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ, bạn cần phải bố trí thêm hệ thống đèn để tạo nguồn sáng cho căn phòng. Với không gian phòng bếp này, bạn không cần phải bố trí thêm quá nhiều hệ thống đèn bởi ánh sáng tự nhiên cũng đủ để làm không gian căn phòng bừng sáng và thông thoáng.

Thêm vào đó hệ thống cửa sổ được làm từ kính cũng góp phần đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian phòng bếp nhiều hơn. Nấu ăn ở không gian này bạn không phải lo vấn đề ánh sáng và không khí quá nóng bức.

 

Phòng bếp trang nhã với gam màu trung tính

Những gam màu trung tính luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp với những gia chủ yêu thích sự trầm mặc. Chính vì vậy, nhung mau nha bep dep chắc chắn phải có sự xuất hiện của căn bếp này.

 

thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất 

 

Căn bếp được bao trùm bởi sắc nâu sẫm của gỗ, từ sàn tới những ngăn tủ, kệ bếp đều mang tông màu này. Nhưng những chiếc ghế ăn màu trắng và mặt bếp làm từ gạch sáng màu đã giúp không gian nơi đây tươi mới hơn rất nhiều và không hề đơn điệu.

Trên đây là các mẫu phòng bếp đẹp mà View Decor tổng hợp và gửi tới các bạn tham khảo. Bạn có thích mẫu nào trong số chúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi và nói cho các kiến trúc sư tài hoa của chúng tôi biết bạn muốn thiết kế phòng bếp của mình theo phong cách nào. Đảm bảo kết quả nhận được tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ.

 

VIEW DECOR CO., LTD

HEADQUARTERS


231 - 233 Le Thanh Ton, Ben Thanh Ward, Dist 1, HCMC
Phone: 028.7777.9000
Hotline/ Zalo: 090.8888.221


 
0908888221
Zalo Zalo:0908888221 Zalo
Hotline:0908888221
Send Telegram Telegram:0908888221 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook